Nhà

Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd

Certifications
Trung Quốc Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Chứng chỉ
Customers Reviews
Tôi trải qua một năm thực sự tốt với một người bán hàng có trách nhiệm và rất duyên dáng như bạn.

—— Ivan

Máy xăm hoạt động rất tốt và mực đẹp

—— Philippe MALET

chất lượng cho các sản phẩm là rất tốt, chúng tôi đã hợp tác hơn 10 năm, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt. Kem bôi tê tê là ​​rất tốt, khách hàng của chúng tôi rất thích nó, sắc tố. máy móc cũng tốt. với tất cả chất lượng cao.

—— Elizna Nam Phi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd
Nhà máy Dây chuyền sản xuất Văn phòng In Logo Dòng Kho Dòng máy Dòng máy 2 Đào tạo công ty Hội chợ sắc đẹp 2021 Hội chợ sắc đẹp ở Gaungzhou

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : F & E , L & V , BM & W , Co & Co , YC, G.KOU
Số nhân viên : >200
Doanh thu hàng năm : 7Million-13 Million
Năm thành lập : 01
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Được thành lập vào năm 2005, là một nhà sản xuất và xuất khẩu chuyên nghiệp có liên quan đến việc thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm xăm trang điểm vĩnh viễn.Sản phẩm chính: máy trang điểm vĩnh viễn, kim, bút thủ công, bút viết vi mảnh dùng một lần, lưỡi dao, bột màu, da thực hành, thước kẹp vàng, bút chì kẻ lông mày, cốc mực, v.v.

Chúng tôi được đặt tại Quảng Châu, với giao thông đi lại thuận tiện.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và được đánh giá cao trên nhiều thị trường khác nhau trên toàn thế giới.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ OEM cho bạn và tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Với diện tích 1000m2 mét vuông, chúng tôi hiện có hơn 100 nhân viên, doanh số hàng năm vượt quá 1.000.000 USD và hiện đang xuất khẩu 50% sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới .Cơ sở vật chất được trang bị tốt và hệ thống kiểm soát chất lượng tuyệt vời trong suốt tất cả các giai đoạn sản xuất cho phép chúng tôi đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng. bạn quan tâm đến bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi hoặc muốn thảo luận về một đơn đặt hàng tùy chỉnh, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi mong muốn hình thành các mối quan hệ kinh doanh thành công với các khách hàng mới trên khắp thế giới trong tương lai gần.

 

 

Nhờ các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ khách hàng xuất sắc, chúng tôi đã có được mạng lưới bán hàng toàn cầu vươn ra Đông Nam Á và Châu Âu.

 

Trung Quốc Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Trung Quốc Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd hồ sơ công ty 1

Trung Quốc Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd hồ sơ công ty 2

 

Trung Quốc Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd hồ sơ công ty 3

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Glamour Beauty Cosmetics Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Allen

Tel: 86--18565509466

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)